3 mẹo triệt lông vĩnh viễn bằng cà chua

Cà chua là loại nguyên liệu tự nhiên thường xuất hiện trong các công thức mặt nạ triệt lông vĩnh viễn.

1. Mặt nạ cà chua và mật ong

Nên lưu ý chọn loại cà chua ta quả nhỏ thì vỏ sẽ mỏng và phần thịt dày hơn. Thả một quả cà chua vào nước nóng, bằng cách này bạn sẽ dễ dàng lột được vỏ cà chua.

Nghiền nhuyễn cà chua cùng mật ong tạo thành hỗn hợp đặc sệt và bôi lên vùng da cần triệt lông.

Chăm chỉ làm theo cách này đều đặn mỗi tuần 3 lần, bạn sẽ nhận thấy lông trở nên nhạt màu và rụng dần.

Triệt lông vĩnh viễn
Loại mặt nạ này còn có tác dụng dưỡng da do mật ong có công dụng dưỡng ẩm tốt.

2. Mặt nạ cà chua và sữa tươi

Cũng làm tương tự như cách trên có điều thay mật ong bằng sữa tươi. Bạn có thể cho thêm chút bột mì để mặt nạ này trở nên đặc sệt và dễ sử dụng hơn.

Triệt lông
Sữa tươi còn có công dụng dưỡng trắng rất tốt.

3. Mặt nạ từ cà chua tươi

Bạn hoàn toàn có thể dùng cà chua tươi để làm mặt nạ mà không cần pha trộn nó với bất cứ nguyên liệu nào khác. Cát cà chua thành từng lát mỏng và đắp lên vùng da cần triệt lông, để tầm 15 phút sau đó rửa lại với nước.

triệt lông mép
Bên cạnh công dụng triệt lông, mặt nạ cà chua còn là loại mặt nạ dưỡng trắng cực kỳ hiệu nghiệm

Tuy lành tính, nhưng các loại mặt nạ trên lại không mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Hiện nay trên thị trường, công nghệ Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến hiệu quả số

1 Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Saigon Smile Spa hân hạnh là đơn vị Spa đi tiên phong mang công nghệ triệt lông Laser Diode về trợ giúp phái đẹp thoát khỏi nỗi lo trước những đám lông xấu xí.

Laser Diode có nguyên lý triệt lông an toàn và mang lại tác dụng kép cho người sử dụng:

– Công nghệ Laser Diode linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau ( phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

– Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông  vĩnh viễn Laser Diode

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *