3 điều cần nhớ để triệt lông vĩnh viễn an toàn

Triệt lông vĩnh viễn là một phần trong làm đẹp công nghệ cao. Vì thế, yếu tố an toàn cũng cần được chú trọng. Để đảm bảo an toàn khi triệt lông vĩnh viễn, bạn chắc chắn cần phải ghi nhớ những điều sau:

1. Chăm sóc da trước khi triệt lông vĩnh viễn an toàn

Để chuẩn bị cho một ca triệt lông vĩnh viễn an toàn, bạn cần chăm sóc da cẩn thận để da có thể thích ứng với những biến đổi từ bên trong chứ không chỉ đơn thuần trên bề mặt như với các phương pháp tẩy lông thông thường.

tri long chan

Trong giai đoạn trước triệt lông vĩnh viễn 1-2 tuần, bạn nên chăm sóc da đầy đủ các bước như sau:

- Làm sạch da, tẩy da chết 2 tuần/lần
– Chăm sóc, dưỡng ẩm cho da hằng ngày
– Thoa kem chống nắng cho da mỗi ngày
– Không lạm dụng hóa chất tẩy lông, waxing, chỉ nên dùng nhíp hoặc dao cạo.

2. Lựa chọn địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn

Có thể bạn đã rất quen tai với điều này, nhưng bạn vẫn nên nhớ rằng, địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn là điều bạn không thể bỏ qua. Đây là những bí kíp để giúp bạn chọn được địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn:

- Chỉ chọn những cơ sở có tiếng trên thị trường, uy tín nhiều năm về triệt lông vĩnh viễn.
– Tham khảo công nghệ mà các cơ sở này sử dụng và tìm hiểu ưu, nhược điểm
– Tham khảo ý kiến của những người đã triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả trên các diễn đàn hoặc quan người thân.
– Đòi xem trước những ảnh Before-After tại cơ sở triệt lông vĩnh viễn bạn định sử dụng dịch vụ.

triệt lông tay

3. Lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn

Chắc chắn rồi, như đã nói ở trên, triệt lông vĩnh viễn là một phần của làm đẹp công nghệ cao, vì thế, độ an toàn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Trước tiên, loại máy bạn sử dụng cần phải chính hãng 100% và ứng dụng loại sóng tốt nhất, tân tiến nhất tại thời điểm hiện tại.

triệt lông chân

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light là một ví dụ điển hình cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn an toàn. New E-light là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất năm 2014 đến nay. Được tích hợp song IPL và sóng RF, New E-light không những có khả năng triệt lông vĩnh viễn tận gốc mà còn có khả năng trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, hỗ trợ chữa thâm sạm da.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

Đặc biệt, tại Saigon Smile Spa, Triệt lông vĩnh viễn New E-light được sử dụng máy móc chính hãng 100%, triệt lông vĩnh viễn kết hợp cùng chăm sóc da bằng tảo Nhật. Với uy tín 10 năm Số 1 về chăm sóc da trên thị trường, đây hoàn toàn là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn triệt lông vĩnh viễn an toàn. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ