3 câu hỏi bạn cần giải đáp trước khi triệt lông vĩnh viễn

Nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của bạn ngày càng cấp bách vì kỳ nghỉ hè đã đến rất gần. Tuy nhiên, đừng vì vội vàng mà xôi hỏng bỏng không. Hãy trả lời được 3 câu hỏi này trước đã.

1. Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Đây có vẻ là thừa, nhưng thực tế khá nhiều người hăm hở đi triệt lông vĩnh viễn nhưng lại không thể hiểu bản chất thực sự dịch vụ mình đang làm là gì. Việt bạn tìm hiểu về triệt lông vĩnh viễn giúp bạn lựa chọn đúng đắn được công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào tốt nhất, phù hợp nhất với tình trạng lông và da của mình.

tẩy lông chân vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn được hiểu là sử dụng công nghệ ánh sáng laser, có khả năng tác động sâu xuống điểm mầm nhú lông, tác động đến cả ba nhóm giai đoạn phát triển lông: vừa giúp lông trưởng thành yếu và gãy rụng, vừa ức chế sự phát triển của mầm nhú, khiến lông mọc ngày càng thưa hơn, mờ hơn và biến mất.

triệt lông tay

2. Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất?

Đây thực sự là câu hỏi rất khó đối với mọi dịch vụ, mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Địa chỉ nào mới đáng tin cậy cả về mặt chất lượng triệt lông vĩnh viễn và chi phí. Triệt lông vĩnh viễn là một dịch vụ làm đẹp “ngách”, có vẻ rất tiểu tiết nhưng lại ứng dụng công nghệ cao. Chính vì thế, không ít trường hợp vì ham rẻ mà triệt lông vĩnh viễn không hiệu quả, thậm chí dẫn đến các tình trạng viêm da.

tri long chan

Hãy chọn một cơ sở có uy tín lâu năm, thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của bạn bè. Tuy nhiên, tốt nhất hãy đến tận nơi và yêu cầu được tư vấn chi tiết về dịch vụ. Quan trọng nhất, bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Kể cả chế độ bảo hành vĩnh viễn: Lông mọc lại đến triệt – chưa hẳn đã tốt, vì như thế cũng không khác các phương pháp tẩy lông tạm thời là mấy.

3. Ai sẽ triệt lông vĩnh viễn cho bạn?

Vì triệt lông vĩnh viễn là một dịch vụ làm đẹp công nghệ cao, chính vì thế, người điều trị cho bạn bắt buộc phải là người có chuyên môn, kiến thức và kỹ thuật tốt. Việc thực hiện chuẩn quy trình, điều chỉnh bước sóng, chăm sóc da trước, trong và sau khi triệt lông rất quan trọng. Nếu bạn lựa chọn sai lầm, có thể bạn sẽ phải hối hận rất nhiều.

cách trị lông chân

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp nói chung, lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn nói riêng, địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn là hệ thống Saigon Smile Spa với uy tín 10 năm thương hiệu. Đặc biệt, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light được sử dụng là công nghệ thế hệ mới nhất năm 2014, với đa tác dụng: triệt lông vĩnh viễn và trẻ hóa da, chữa da thâm sạm, thu nhỏ lỗ chân lông. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ