2 cách triệt lông chân bằng nguyên liệu tự nhiên

Các nguyên liệu tự nhiên dưới đây đều rất dễ kiếm, cách thực hàng đơn giản nhưng chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ trước hiệu quả triệt lông chân mà nó mang lại.

1. Triệt lông chân bằng phèn chua và nước hoa hồng:

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: ½ thìa phèn chua + 3 thìa nước hoa hồng

Cách làm như sau: Trộn phèn chua với nước hoa hồng thành một hỗn hợp, dùng bông gòn thấm hỗn hợp này rồi bôi lên chân. Đợi 10 phút sau cho khô thì lại tiếp tục bôi thêm lần nữa. Để trong khoảng 1 giờ đối với da thường hoặc 20 phút đối với da nhạy cảm, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Hãy thử áp dụng cách triệt lông chân này tại nhà đều đều đặn từ 3 – 4 lần/ tuần bạn sẽ nhận ra sự thay đổi rõ rệt ở vùng da cần triệt lông.

Tẩy lông hiệu quả
Triệt lông chân bằng phèn chua và nước hoa hồng còn có tác dụng se khít lỗ chân lông

2. Triệt lông chân bằng chuối và bột yến mạch:

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: 2 quả chuối + 1 bát ăn cơm yến mạnh

Trộn đều hai nguyên liệu trên, có thể cho thêm chút nước để dễ trộn. Lấy một lượng hỗn hợp vừa phải xoa lên vùng da cần triệt lông và để khô trong khoảng 20’, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Bạn có thể thực hiện cách này 2 lần/ tuần, bạn sẽ thấy lông chân giảm đi rõ rệt.

Tẩy lông chân
Triệt lông chân theo công thức trên còn có tác dụng dưỡng trắng da

Hai cách triệt lông chân này hoàn toàn dễ dàng thực hiện tại nhà mỗi khi bạn có thời gian rảnh, tuy nhiên hiệu quả triệt lông chỉ có thể nhận thấy sau khi bạn kiên trì thực hiện từ vài tuần đến vài tháng. Nếu bạn muốn nhìn thấy kết quả triệt lông chân nhanh chóng hơn, hãy viện tới sự trợ giúp của các công nghệ triệt lông chân hiện đại.

cách trị lông chân
Phương pháp triệt lông tại Saigon Smile Spa mang lại hiệu quả triệt lông chân vĩnh viễn

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn tân tiến nhất hiện nay là phương pháp Laser Diode số 1 Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Saigon Smile Spa là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode nhằm đem lại cho chị em phụ nữ một làn da trẻ trung không còn những đám lông xấu xí. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *